Sản phẩm Estinfo - Vinh dự có mặt tại Hội Nghị Sản Phụ Khoa Việt _ Pháp_ Châu Á _ Thái Bình Dương.

Ngày 29/10 vừa qua, Hội nghị Sản Phụ Khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng nghìn các Bác sĩ, Giáo sư, Chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước ngành Sản Phụ Khoa. Tại sự kiện lần này, sản phẩm Estinfo của công ty Cổ Phần Dược Phẩm Tín Phong vinh dự được các chuyên gia đánh giá cao về vai trò, chất lượng của sản phẩm đối với sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Hội Thảo Sản Phụ Khoa hội nhập để phát triển

Qua 19 năm tổ chức, Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương đã trở thành hội nghị khoa học thường niên lớn nhất trong năm, và là một diễn đàn y học quốc tế có uy tín quy tụ các chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc và thế giới. Đồng thời, đây cũng là dịp để các chuyên gia gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản Phụ khoa. 

   hoi-nghi-san-phu-khoa-VFAP    
Hội nghị Sản Phụ Khoa VFAP 2020

Hội nghị được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự có mặt của hàng nghìn các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia trong nước và quốc tế ...Đặc biệt xuất hiện trong hội nghi lần này còn có các chuyên gia đến từ Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), Hội Y học Bà mẹ và Bào Thai Châu Á - Thái Bình Dương (APCMFM) sẽ chia sẻ các kiến thức chuyên sâu, cũng như cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực chẩn đoán trước sinh, sản phụ khoa, vô sinh - hiếm muộn. 

Nhiều chuyên đề mới được hội nghị thảo luận như siêu âm trong chuyển dạ, xử lý kẹp vai dựa trên nguyên tắc Helperr, can thiệp bào thai cùng với các chuyên đề sản khoa, phụ khoa, ung bướu phụ khoa, hỗ trợ sinh sản,...

Các chuyên đề đưa ra trong hội nghị được rất nhiều y bác sĩ đánh giá là quan trọng và thiết thực trong bối cảnh hiện nay. Đặc biệt, trong đó một vấn đề rất quan tâm hiện nay, đó chính là chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau 30 tuổi. Theo nghiên cứu khoa học, sau 30 tuổi cơ thể phụ nữ bắt đầu giảm dần sản xuất nội tiết tố nữ gây ra những dấu hiệu về sức khỏe như rụng tóc, da nám sạm, bốc hỏa, đổ mồ hôi, hay cáu gắt, khô hạn, giảm ham muốn tình dục...Vì vậy việc khắc phục vấn đề này là điều cấp thiết cần phải thực hiện

Estinfo giải pháp toàn diện hỗ trợ giảm thiếu hụt nội tiết tố nữ

Xuất hiện trong sự kiện lần này, sản phẩm Estinfo của Công ty cổ phần Dược Phẩm Tín Phong vinh dự có mặt tại Hội Nghị, Sản phẩm nhận được sự ủng hộ tín nhiệm rất lớn từ các bác sĩ, giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong việc cân bằng nội tiết tố nữ cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh từ Estrogen thảo dược.


cac-bac-si-chuyen-gia-co-mat-tai-hoi-nghi-san-phu-khoa
 Các bác sĩ, chuyên gia có mặt tội  hội nghị sản phụ khoa VFAP 2020

Theo các chuyên gia việc bổ sung estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành, cùng các nhóm hoạt chất chống oxy hóa mạnh như glutathione, chiết xuất từ lá trà xanh, chiết xuất hạt nho... không chỉ giúp giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh mà còn giúp cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa loãng xương, giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa  tình trạng ung thư vú, tử cung.

nhan-hang-estinfo-vinh-du-co-mat-tai-hoi-nghi
 Nhãn hàng Estinfo vinh dự có mặt tại Hội nghị sản phụ khoa VFAP 2020

Vì vậy, với mong muốn mang đến sản phẩm giúp bổ sung nội tiết tố nữ an toàn cho sức khỏe, dòng sản phẩm Estinfo đã được ra đời với hàng loạt kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng của Bộ Y Tế.

  • Giúp hỗ trợ tăng cường  nội tiết tố nữ, giảm các biểu hiện của tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ như: Hay cáu gắt, bốc hỏa, đổ mồ hôi về đêm, giảm ham muốn tình dục.

  • Giảm quá trình lão hóa da giúp da mịn màng tươi sáng. 

Estinfo-ho-tro-tang-cuong-noi-tiet-to
 Estinfo - Sản phẩm hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ 

Có thể thấy rằng, Việc đồng hành cùng hội nghị chuyên môn của ngành sản phụ khoa thêm một lần nữa khẳng định Estinfo luôn hướng đến vấn đề chất lượng, hiệu quả nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Đồng thời, đây cũng là định hướng lâu dài của Estinfo nhằm thực hiện sứ mệnh góp phần bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ Việt Nam.

(*) Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

sản phẩm

Cô Nguyệt ở Đắc Lắc

vừa đặt mua 1 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Mai Hương ở Hà Nộ

vừa đặt mua 3 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Nguyễn Thị Lý ở TP. HCM

vừa đặt mua 1 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Giang ở Bắc Giang,

vừa đặt mua 2 hộp ESTINFO