Estinfo tự tin chinh phục hàng nghìn các bác sĩ có mặt tại Hội Nghị Sản Phụ Khoa Viêt _ Pháp _ Châu Á _ Thái Bình Dương.

Tiếp nối thành công của những lần hội nghị  VFAP20 lần thứ 19, Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 20 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 29/10 vừa qua. Đây là sự kiện khoa học thường niên do Bệnh viện Từ Dũ vinh hạnh phối hợp tổ chức cùng Liên đoàn Sản Phụ khoa quốc tế (FIGO), với sự đồng hành của nhãn hàng Estinfo đến từ Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Tín Phong.

nhan-hang-Estinfo-vinh-du-co-mat-tai-hoi-nghi
 Nhãn hàng Estinfo vinh dự có mặt tại Hội Nghị Sản Phụ Khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương

Cập nhật những điểm mới trong điều trị Sản Phụ Khoa
Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương là nơi quy tụ hàng nghìn chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đầu ngành Phụ sản trong nước và quốc tế được tổ chức tại tại Trung tâm hội Riverside Palace - Số 360D Bến Vân Đồn, Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh.
Hội nghị lần này do Bệnh viện Từ Dũ phối hợp cùng các Báo viên quốc tế đến từ Liên đoàn Sản Phụ khoa quốc tế, Hội Y học Bà mẹ và Bào thai Châu Á - Thái Bình Dương nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước tại các bệnh viện báo cáo chương trình nghiên cứu cũng như can thiệp trong điều trị sản phụ khoa năm 2020 tại Việt Nam về các kiến thức chuyên sâu, cập nhật thông tin mới trong lĩnh vực chẩn đoán trước sinh, sản khoa, phụ khoa, ung bướu phụ khoa, hỗ trợ sinh sản...Đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ đồng thời là cơ hội để các bác sĩ có thể chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi những kiến thức mới trong chuyên ngành sản phụ khoa, đồng thời là cơ hội giúp các bác sĩ trẻ có điều kiện được cập nhật, học hỏi, nâng cao chuyên môn, nắm bắt thông tin cũng như các kỹ thuật tiên tiến của Việt Nam và cả trên thế giới.

Tại Hội Nghị, đã có hàng trăm bài Báo cáo Khoa Học được thuyết trình trước 2000 bác sĩ, chuyên gia đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ và các bệnh viện lớn trên thế giới với sự chủ tọa là các bác sĩ chuyên gia đầu ngành:
- TS.BS Lê Thanh Quang - Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Trưởng ban tổ chức hội nghị.
- Gs. Gian Carlo Di Renzo - Tổng thư ký danh dự - Liên đoàn Sản Phụ khoa quốc tế (FIGO) - Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Sinh sản Perugia - Ý
- Gs. Gerard Visser Khoa Phụ Sản - Trung tâm Y khoa Đại học Utrecht Hà Lan - Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Y học Chu sinh Châu Âu.
- Gs. Leung Tak Yeung - Phó Chủ tịch Hội Sản Phụ khoa Hongkong - Trưởng Đơn vị Y học bào thai - Đại học Hongkong
- Gs.Liona Poon Chiu Yee - Khoa Phụ sản - Đại học Hongkong - Giáo sư thỉnh giảng - Khoa Sức khỏe Phụ nữ & Trẻ em - Đại học King’s - London - Anh, Thành viên cao cấp Hội Y học Bà mẹ và Bào thai Châu Á - Thái Bình Dương.

 

  cac-chuyen-gia-dau-nganh-co-mat-tai-hoi-nghi 
Các chuyên gia đầu ngành có mặt tại Hội nghị Sản Phụ Khoa

Estinfo tự tin khẳng định chất lượng tại Hội Thảo Sản Phụ Khoa.
Tham gia Hội nghị Sản Phụ Khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương lần này, Estinfo vinh dự đồng hành cùng bệnh viện Từ Dũ trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này. 

Tại sự kiện lần này, sản phẩm Estinfo của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Tín Phong đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ rất nhiều bác sĩ, giáo sư, chuyên gia đầu ngành đánh giá cao là một trong những sản phẩm hàng đầu trong việc sử dụng các tinh chất thiên nhiên để làm cải thiện tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. 

Theo TS.BS. Lê Thị Thu Hà - Nguyên Trưởng Khoa Phụ Sản N1 Bệnh Viện Từ Dũ cho biết:“Trong Tinh chất mầm đậu nành rất giàu hoạt chất soy isoflavone hay còn được gọi là estrogen thảo dược giúp hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ hiệu quả. Khi kết hợp cùng với chiết xuất thiên ma, chiết xuất vỏ hậu phác cùng chất chống oxy hóa mạnh như glutathione, chiết xuất từ lá trà xanh, chiết xuất hạt nho,...mang đến hiệu quả vượt trội trong việc giảm triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh như bốc hỏa, cáu gắt, mất ngủ về đêm…”

TS-Ha-co-mat-tai-hoi-nghi
  Hình ảnh TS. Hà có mặt tại gian hàng sản phẩm Estinfo

Chính nhờ sự phối hợp độc đáo từ các thành phần tự nhiên. Sản phẩm Estinfo đã mang đến giải pháp toàn diện trong công cuộc chăm sóc sức khỏe thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh cho chị em phụ nữ. Không những giúp phụ nữ ổn định nội tiết tố nữ, mà còn giúp kéo dài tuổi xuân, giảm quá trình lão hóa da giúp da mịn màng tươi sáng.

Có thể thấy tham dự buổi hội thảo lần này, Nhãn Hàng Estinfo một lần nữa mang đến giải pháp giúp cân bằng nội tiết tố nữ được hàng triệu phụ nữ Việt tin tưởng và lựa chọn. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp sản phẩm Estinfo quảng bá, trao dồi kinh nghiệm, mở rộng thị trường ngày một tiến xa hơn nữa. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 1800 9229 ( miễn cước) để được các Dược sĩ chuyên môn tư vấn nhanh nhất nhé. 

TÌM MUA SẢN PHẨM TẠI NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: 

http://estinfo.vn/danh-muc-tin/diem-ban.html
(*) Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

sản phẩm

Cô Nguyệt ở Đắc Lắc

vừa đặt mua 1 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Mai Hương ở Hà Nộ

vừa đặt mua 3 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Nguyễn Thị Lý ở TP. HCM

vừa đặt mua 1 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Giang ở Bắc Giang,

vừa đặt mua 2 hộp ESTINFO