CUỘC THI ẢNH “TÔN VINH NÉT ĐẸP DƯỢC SĨ”

Từ lâu, Dược sĩ luôn giữ một vai trò hết sức quan trọng với xã hội, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Đặc biệt nhất là khi rất nhiều loại dịch bệnh ngày càng phát sinh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân thì trọng trách của những người Dược sĩ lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Với mong muốn ca ngợi vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ của những người Dược sĩ, công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã tổ chức cuộc thi ảnh “Tôn vinh nét đẹp Dược sĩ” nhằm mục đích giúp các Dược sĩ trao đổi, giao lưu, chia sẻ câu chuyện thành công, kỷ niệm đáng nhớ của chính mình trong việc tư vấn các vấn đề nội tiết tố, đồng thời hướng dẫn các chị em phụ nữ biết cách bổ sung nội tiết tố an toàn và hiệu quả, thông qua đó giúp phái đẹp nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho bản thân để luôn có thể giữ vững hạnh phúc gia đình, tự tin chinh phục điều mình muốn.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các nhà thuốc trên toàn quốc có lấy hàng Estinfo trong thời gian từ 01/01/2020 bao gồm: Chủ nhà thuốc, nhân viên bán hàng đều có thể gửi ảnh tham gia cuộc thi.

THỜI GIAN THAM GIA

Thời gian tham gia dự thi từ ngày 01/09/2020 đến hết ngày 30/09/2020.

CÁCH THỨC THỰC HIỆN

Bước 1. Các chủ nhà thuốc, nhân viên nhà thuốc gửi bài dự thi gồm: 01 hình ảnh (Các dược sĩ, nhân viên nhà thuốc trong trang phục đẹp nhất kèm với hình ảnh Estinfo) + Lời chia sẻ (Câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ của nhà thuốc trong quá trình tư vấn các vấn đề về nội tiết tố của khách hàng) kèm Thông tin các nhân (Tên + Số điện thoại + Tên nhà thuốc/ quầy thuốc + Địa chỉ) cho Trình dược viên phụ trách địa bàn.

Bước 2. Trình dược viên phụ trách địa bàn tổng hợp sau đó gửi link dự thi của nhà thuốc về Phòng truyền thông.

Bước 3. Sau khi Ban tổ chức(BTC) kiểm duyệt, bài dự thi sẽ được đăng tải tại Album cuộc thi “Tôn vinh nét đẹp Dược sĩ” trên fanpage Estinfo.

CÁCH THỨC CHẤM GIẢI

Tính điểm tương tác (Like+share). Điểm tương tác tính trực tiếp tại bài dự thi được đăng tải tại Album Cuộc thi (Những tương tác tại trang cá nhân của người tham gia sẽ không được tính điểm).

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

Khi tham gia cuộc thi “Tôn vinh nét đẹp Dược sĩ”, các đối tượng tham gia sẽ có cơ hội nhận giải thưởng và chương trình khuyến mãi kèm theo sau:

1. Giải thưởng theo điểm bài dự thi

Giải thưởng sẽ được quy định dựa trên căn cứ số điểm quy đổi. Bài dự thi nào có điểm số cao nhất sẽ đạt giải nhất, lần lượt cho các giải nhì, ba, khuyến khích.

Cách thức tính điểm các bài dự thi

- 1 like bài post = 1 điểm

- 1 share bài post = 2 điểm

- Không tính điểm comment

Yêu cầu tài khoản like, share phải là tài khoản thật, mỗi tài khoản chỉ được share bài post 1 lần trên trang cá nhân và trên các hội nhóm. Các hội nhóm phải là nhóm công khai.

- Thời gian Ban tổ chức chốt điểm: Ngày 10/10/2020

Cơ cấu giải thưởng

01 Giải nhất: Với phần quà 01 Tivi Samsung 4K trị giá 10.500.000 VNĐ

03 Giải nhì: Với phần quà mỗi giải là 01 Robot hút bụi lau nhà trị giá 6.500.000 VNĐ

08 Giải ba: Với phần quà mỗi giải là 01 Bộ chăn ga gối Everon trị giá 2.500.000 VNĐ

20 Giải khuyến khích: Với phần quà mỗi giải là 01 Phần quà trị 500.000 VNĐ được trừ thẳng vào hóa đơn mua hàng ESTINFO trong thời gian nhận thưởng theo chương trình từ 14/10/2020 đến 14/12/2020.

2. Giải thưởng phụ

Ngoài giải thưởng theo phương thức tính điểm, Ban tổ chức cuộc thi sẽ trao 05 Giải bài Post có hình ảnh đẹp nhất, phù hợp với thương hiệu Estinfo và 05 Giải bài Post có nội dung chia sẻ ấn tượng ấn tượng nhất. Các bài Post này sẽ được lựa chọn theo đánh giá của Ban tổ chức.

    - Trị giá giải thưởng bài Post có hình ảnh đẹp nhất: 05 Nồi chiên không dầu Lock & Lock trị giá 2.200.000 (VNĐ).

    - Trị giá giải bài Post có nội dung chia sẻ ấn tượng ấn tượng nhất: 05 Máy xay ép Panasonic trị giá 1.500.000 (VNĐ).

3. Chương trình khuyến mại kèm theo.

Những nhà thuốc tham gia chương trình cuộc thi ảnh sẽ được khuyến mại: Mua 03 Hộp Estinfo tặng 01 Etinfo 400IU.

Chú ý: Tất cả các giải thưởng trong chương trình này không được quy đổi bằng tiền mặt.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi thống kê số điểm các bài dự thi, Ban tổ chức sẽ công bố giải thưởng “Chương trình cuộc thi ảnh cho nhà thuốc” vào ngày 14/10/2020 trên Fanpage của nhãn hàng Estinfo.

Thời gian nhận thưởng: Trong vòng 60 ngày kể từ khi Ban tổ chức công bố kết quả.

QUY ĐỊNH CỦA BAN TỔ CHỨC

- Tất cả người dự thi phải chấp nhận những quy định do Ban tổ chức đưa ra. Những phát ngôn, hình ảnh, nội dung dự thi và trên fanpage về cuộc thi phải thuộc sở hữu của người dự thi, không được sao chép hoặc vi phạm bản quyền, đảm bảo đúng thuần phong mỹ tục và tôn trọng Ban tổ chức, không được nhắc đến đối thủ cạnh tranh của thương hiệu, nếu vi phạm Ban tổ chức có quyền hủy mọi bài dự thi của người đó.

- Những nhà thuốc có điểm số bằng nhau, sẽ ưu tiên nhà thuốc có lượt share nhiều hơn. Nếu nhà thuốc lượt share các nhà thuốc bằng nhau sẽ tính nhà thuốc nào post bài sớm hơn sẽ được giải.

- Một nhà thuốc có thể có nhiều tài khoản tham gia dự thi gồm chủ nhà thuốc, nhân viên bán hàng.

- Ban tổ chức có quyền từ chối trao giải thưởng cho những bài có dấu hiệu gian lận.

- Ban tổ chức sẽ có đội kiểm duyệt lượt like, share, mọi hình thức gian lận được Ban tổ chức phát hiện sẽ có thể thu hồi kết quả công bố và trao phần thưởng cho nhà thuốc khác.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của người thắng cuộc để phục vụ cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

- Người nhận giải chịu toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình nhận giải thưởng bao gồm cả thuế TNCN.

- Trong thời gian khuyến mại này, các chương trình khuyến mại đang hưởng của các khách hàng vẫn giữ nguyên (nếu có).

- Khi có vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức, mọi quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Ban tổ chức cuộc của công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong. 

sản phẩm

Cô Nguyệt ở Đắc Lắc

vừa đặt mua 1 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Mai Hương ở Hà Nộ

vừa đặt mua 3 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Nguyễn Thị Lý ở TP. HCM

vừa đặt mua 1 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Giang ở Bắc Giang,

vừa đặt mua 2 hộp ESTINFO