Chồng ghen lồng lộn vì vợ ngày càng xinh đẹp

"Anh Thắng mát tay thế, chị Huyền càng ngày càng trẻ đẹp, lại còn sắp làm "quan"! Nhất anh đấy!"

Anh ngoài mặt vui vẻ nhưng khi về nhà lại hay cáu bẳn, mắng nhếch chị. Chị biết tính anh hay ghen nên chỉ nhẹ nhàng vỗ về anh hết lần này tới lần khác.  

Anh và chị lấy nhau cho tới giờ đã 15 năm, có với nhau hai mặt con. Anh vốn là người tốt tính, thương vợ thương con nhưng nóng nảy, cục cằn và đặc biệt là hay ghen. Từ khi lấy chồng, chị không tham gia các cuộc họp lớp, hạn chế tụ tập bạn bè, những cuộc liên hoan hay công ty đi du lịch chị đều tìm lý do để từ chối bởi chị biết anh không thích. Hôm nào có việc đột xuất phải về muộn, anh đều tỏ vẻ bực dọc, không hài lòng. Thi thoảng anh lấy lý do này kia để mượn điện thoại của chị, nhưng chị biết anh muốn kiểm tra chị có liên lạc hay nói chuyện với người đàn ông nào không. Hiểu tính chồng nên chị hạn chế tất cả những mối quan hệ của bản thân, chỉ mong gia đình êm ấm, hòa thuận.

Cách đây nửa năm, chị thường xuyên khó ngủ, hay mồ hôi, một đêm tỉnh giấc không biết bao nhiêu lần. Tình trạng này cứ tiếp diễn, khiến chị vô cùng mệt mỏi. Vì thế, chị không còn mềm mỏng mỗi lần anh ghen tuông vô lý. Chị lo lắng nên tâm sự cùng chị bạn ở công ty và được giới thiệu sử dụng sản phẩm hỗ trợ. Đây là sản phẩm mà con gái chị ý là dược sỹ mua cho mẹ dùng, nên chị cũng tin tưởng sử dụng.

Sau một tháng sử dụng sản phẩm, chị cũng cảm thấy đỡ hơn rất nhiều những biểu hiện như mất ngủ, nóng bừng mặt, vã mồ hôi đêm... đã giảm đáng kể. Những vết nám, tàn nhang trên da cũng mờ dần, da chị sáng lên trông thấy. Ai gặp chị cũng tấm tắc khen!

Chị vốn đã được mọi người tín nhiệm, đợt này sếp đang cân nhắc chị lên vị trí Phó phòng. Nhưng hôm nay, anh đề nghị chị xin chuyển sang phòng ban khác. Anh lấy lý do, đứa sau nhà chị năm nay vào lớp một, chị chuyển sang bộ phận khác sẽ không cần gặp khách hàng, giờ giấc cũng ổn định hơn. Hai vợ chồng nên tập trung cho con, anh cũng có thể lo cho chị và các con có cuộc sống vật chất thoải mái nên anh không cần chị phải phấn đấu. 

Mặc dù chị luôn mong muốn gia đình êm ấm, nhưng đây là cơ hội rất lớn đối với chị. Chị không phản đối anh, nhưng cũng không muốn đồng ý với phương án của anh. Mỗi lần chị định thủ thỉ với anh, thuyết phục anh để chị làm công việc cũ, anh đều bực bội rồi bỏ đi.

Một lần, khi anh gặp tôi ra ngoài với khách hàng, anh đùng đùng bỏ đi.

- Ngày mai cô xin chuyển sang phòng hành chính cho tôi. 

Trước cơn thịnh nộ của anh, chị không nói gì, chỉ im lặng. Chị đã cố gắng rất nhiều, nhưng anh chưa bao giờ hiểu điều chị mong muốn. Anh cũng không hề thông cảm cho chị! Chị vô cùng bế tắc, không biết nên làm thế nào khi anh càng ngày càng ghen dữ dội và vô lý!

 

 

 
sản phẩm

Cô Nguyệt ở Đắc Lắc

vừa đặt mua 1 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Mai Hương ở Hà Nộ

vừa đặt mua 3 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Nguyễn Thị Lý ở TP. HCM

vừa đặt mua 1 hộp ESTINFO

sản phẩm

Chị Giang ở Bắc Giang,

vừa đặt mua 2 hộp ESTINFO